Uppskriftir

Ananas- & kókos búst að hætti Emmýjar

Emilía Ottesen markaðsstjóri Skessuhorns er mikill sælkeri og þar að auki snillingur á myndavélina. „Ég þurfti sárnauðsynlega á einum svona að halda í dag,“ skrifar Emmý og skellti í ananas- og kókosbúst. „Ég lét möndlurnar liggja í bleyti (best ef hægt er að láta þær liggja yfir nótt) og byrjaði á að blanda þeim saman við kókosvatnið (lét blandarann ganga í um mínútu). Svo var restinni bætt við, vökvamagnið er að sjálfsögðu smekksatriði. Ég skreytti hann svo með grófum kókosflögum sem eru í miklu uppáhaldi þessa dagana.“

Búst_2

Í bústið fór fór:

2 lúkur spínat

1/2 lime

1/2 gúrka

1 bolli frosin ananas

1 avókado

1 lúka möndlur

250ml hreint kókosvatn

 

*Þetta fór í tvö 300ml glös*

Líkar þetta

Fleiri fréttir

Pálmatré í Laugardalnum

Búið er að gróðursetja fimm pálmatré í Laugardalnum í góðu skjóli við Sunnuveg í Reykjavík þar sem fylgst verður með... Lesa meira

Héraðið frumsýnt 14. ágúst

Héraðið, ný íslensk kvikmynd eftir leikstjórann Grím Hákonarson, verður frumsýnd miðvikudaginn 14. ágúst í bíóhúsum um allt land. Grímur leikstýrði... Lesa meira