Uppskriftir

Ananas- & kókos búst að hætti Emmýjar

Emilía Ottesen markaðsstjóri Skessuhorns er mikill sælkeri og þar að auki snillingur á myndavélina. „Ég þurfti sárnauðsynlega á einum svona að halda í dag,“ skrifar Emmý og skellti í ananas- og kókosbúst. „Ég lét möndlurnar liggja í bleyti (best ef hægt er að láta þær liggja yfir nótt) og byrjaði á að blanda þeim saman við kókosvatnið (lét blandarann ganga í um mínútu). Svo var restinni bætt við, vökvamagnið er að sjálfsögðu smekksatriði. Ég skreytti hann svo með grófum kókosflögum sem eru í miklu uppáhaldi þessa dagana.“

Búst_2

Í bústið fór fór:

2 lúkur spínat

1/2 lime

1/2 gúrka

1 bolli frosin ananas

1 avókado

1 lúka möndlur

250ml hreint kókosvatn

 

*Þetta fór í tvö 300ml glös*

Líkar þetta

Fleiri fréttir

Mærin helga tignuð með tónverkum

Dagskrá tileinkuð Maríu Guðsmóður í Staðastaðarkirkju Tónlistardagskrá samtvinnuð lestrum úr helgum ritum skapa Máríudægur, helgistund tileinkaða Maríu Guðsmóður sem fram... Lesa meira

Geitungur að borða borða

„Nei, sko, þarna er geitungur að borða,“ skrifaði spaugarinn Einar Steinþór Traustason vélamaður á Facebook síðu sína. Hann var nýlega,... Lesa meira