Uppskriftir

Ananas- & kókos búst að hætti Emmýjar

Emilía Ottesen markaðsstjóri Skessuhorns er mikill sælkeri og þar að auki snillingur á myndavélina. „Ég þurfti sárnauðsynlega á einum svona að halda í dag,“ skrifar Emmý og skellti í ananas- og kókosbúst. „Ég lét möndlurnar liggja í bleyti (best ef hægt er að láta þær liggja yfir nótt) og byrjaði á að blanda þeim saman við kókosvatnið (lét blandarann ganga í um mínútu). Svo var restinni bætt við, vökvamagnið er að sjálfsögðu smekksatriði. Ég skreytti hann svo með grófum kókosflögum sem eru í miklu uppáhaldi þessa dagana.“

Búst_2

Í bústið fór fór:

2 lúkur spínat

1/2 lime

1/2 gúrka

1 bolli frosin ananas

1 avókado

1 lúka möndlur

250ml hreint kókosvatn

 

*Þetta fór í tvö 300ml glös*

Líkar þetta

Fleiri fréttir

Stormur í Hjarðarholtskirkju

Í gærkvöldi voru tónleikar haldnir í Hjarðarholtskirkju í Dölum. Tvær ungar konur; Ásta Soffía Þorgeirsdóttir og Kristina Farstad Bjordal, sem... Lesa meira

Vefurinn List fyrir alla

Nú má nálgast yfirlit yfir öll menningarhús, sýningar, söfn og setur sem miðla list og menningu til barna og ungmenna... Lesa meira