Á myndinni eru formenn klúbbanna þeir Kári Tryggvason formaður GM og Pétur Ottesen formaður GL.

Vinavallasamband milli golfklúbba á Akranesi og Mosfellsbæ

Forsvarmenn Golfklúbbsins Leynis á Akranesi og Golfklúbbs Mosfellsbæjar hafa skrifað undir viðamikinn samstarfssamning klúbbanna. Samningurinn tekur á ýmsum þáttum er varða vallarstjórn og faglega umhirðu og með möguleika á útvíkkun samstarfsins, sem snýr m.a. að golfkennslu, nýtingu tækja og annarra þátta. Auk þess fá félagsmenn beggja klúbba að njóta samstarfsins með góðum vinavallasamningi sem felur m.a. í sér að vallargjald verður umtalsvert lægra en í venjulegum vinavallasamningum auk þess sem meðlimir GM og GL fá tækifæri til þess að bóka rástíma með dags fyrirvara umfram aðra gestaspilara á völlum klúbbanna.

„Það er von okkar að þetta samstarf leiði til umtalsverðrar hagræðingar í rekstri klúbbanna á komandi árum ásamt því að auka þá þjónustu sem okkar meðlimir fá í gegnum sitt árgjald. Forsvarsmenn klúbbanna lýsa yfir mikilli ánægju með samninginn og hlakka verulega til samstarfsins,“ segir í sameiginlegri tilkynningu.

Líkar þetta

Fleiri fréttir