Randi Holaker í brautinni. Ljósm. iss.

Keppt í fimmgangi á fimmtudaginn

Fjórða mót Vesturlandsdeildarinnar í hestaíþróttum fer fram fimmtudagskvöldið 5. apríl nk. og verður keppt í fimmgangi. Eins og áður fer mótið fram í Faxaborg í Borgarnesi. Deildin hefur farið vel af stað í vetur og aldrei verið sterkari. Von er á fjölda sterkra hesta og knapa og má því búast við góðri skemmtun í Faxaborg næstkomandi fimmtudag. Randi Holaker sigraði fimmganginn í fyrra og eftir sigur þeirra í gæðingafiminni um daginn má búast við þeim sjóðandi heitum á gólfið í fimmganginum. Húsið verður opnað klukkan 19.00 og fyrsti hestur mætir stundvíslega kl. 20.00 á gólfið. Miðaverð er 1000 krónur en frítt inn fyrir 10 ára og yngri.

Vesturlandsdeildin er einstaklings- og liðakeppni en 34 knapar mynda sjö, fjögurra og fimm manna lið sem etja kappi í sex greinum hestaíþrótta. Ráslisti var birtur í kvöld.

Staðan í liðakeppninni þegar mótið er hálfnað er sú að Leiknir/Skáney er efst með 152 stig. Í öðru sæti eru Stelpurnar frá Slippfélaginu & SuperJeep með128,5 stig og Bergur/Hrísdalur/Austurkot er þriðja með 115 stig. Önnur lið hafa undir 100 stigum. Í einstaklingskeppninni er Siguroddur Pétursson efstur með 32 stig, Ylfa Guðrún Svafarsdóttir þriðja með 24 stig og Randi Holakerf þriðja með 22 stig.

Líkar þetta

Fleiri fréttir