Nemendur Auðarskóla gerðu góða hluti í glímu um helgina

Grunnskólamót í glímu var haldið í Reykjanesbæ um liðna helgi. Á vefsíðu Glímusambands Íslands segir að mótið hafi gengið vel fyrir sig og fóru keppendur ánægðir heim. Svana Hrönn Jóhannsdóttir, nýkjörin formaður Glímusambands Íslands, var mótsstjóri. Nemendur úr Auðarskóla í Búðardal gerðu mjög góða hluti á mótinu og fóru heim með fimm verðlaun. Þar af var Embla Björgvinsdóttir grunnskólameistari stúlkna í 5. bekk. Jasmin Hall Valdimarsdóttir, Birna Rún Ingvarsdóttir og Jóhanna Vigdís Pálmadóttir fóru allar heim með silfur og Dagný Þóra Arnarsdóttir vann til bronsverðlauna.

Líkar þetta

Fleiri fréttir

Góður sigur ÍA

Skagamenn unnu góðan sigur á Stál-úlfi, 126-109, þegar liðin mættust í elleftu umferð í 2. deildar karla í körfuknattleik. Leikið... Lesa meira