Íslenska karlalandsliðið í körfuknattleik. Ljósm. KKÍ..

Hlynur Bæringsson í landsliðshóp Íslands

Í ágúst og september mun íslenska karlalandsliðið í körfubolta leika í undankeppni fyrir Evrópumótið sem fram fer á næsta ári. Íslendingar lentu í riðli með Belgíu, Sviss og Kýpur í undankeppninni en hópurinn sem mun leika leikina sex í undankeppninni var tilkynntur á dögunum. Það eru sextán körfuboltamenn sem munu taka þátt í verkefninu og meðal þeirra er Vestlendingurinn Hlynur Bæringsson. Hlynur hefur verið fastamaður hjá landsliðinu síðustu ár svo það ætti að koma fáum á óvart að þessi frábæri körfuboltamaður sé í landsliðshópnum. Ísland komst í fyrsta sinn á Evrópumótið í fyrra og er stefnan sett á að endurtaka leikinn að þessu sinni.

Líkar þetta

Fleiri fréttir

Með sjaldgæfan blóðtappa

Skagamaðurinn Oliver Stefánsson, sonur Stefáns Þórs Þórðarsonar og Magneu Guðlaugsdóttur, og varnarmaður sænska úrvalsdeildarfélagsins Norrköping, verður frá næsta hálfa árið... Lesa meira