Íslandsmót yngri flokka í hestaíþróttum haldið í Borgarnesi

Hestamannafélagið Skuggi heldur Íslandsmót yngri flokka í Borgarnesi dagana 14. – 17. júlí n.k. Svanhildur Svansdóttir hefur verið ráðin framkvæmdastjóri mótsins. „Mótsnefnd mun kappkosta að mótið verði hið glæsilegasta og fari fram við bestu aðstæður sem svæðið býður upp á. Boðið verður upp á hesthúspláss og hey og einnig verður seldur spænir á svæðinu. Tjaldsvæði verður frátekið fyrir keppendur þar sem hægt verður að tengjast rafmagni.

Keppnisgreinar og flokkar eru:

Barnaflokkur: Tölt T3, Fjórgangur V2, Fimi A.

Unglingaflokkur: Tölt T3, Tölt T4 (skráð T2), Fjórgangur V2, Fimmgangur F2, Gæðingaskeið PP1, Fimi A.

Ungmennaflokkur: Tölt T3, Tölt T4 (skráð T2), Fjórgangur V2, Fimmgangur F2, Gæðingaskeið PP1, Fimi A2.

100 m. skeið (flugskeið).

 

Skráningarfrestur er til miðnættis 5. júlí en opið er fyrir skráningu frá 22. júní. Skráningar fara fram í gegn um Sportfeng og er Skuggi valinn sem mótshaldari í upphafi skráningarferils og velja síðan Íslandsmót yngri flokka. Skráningargjald í öllum flokkum og greinum er  5.000 kr. og er einungis hægt að greiða með millifærslu. Senda þarf kvittun á netfangið kristgis@simnet.is

Líkar þetta

Fleiri fréttir