Rut Ragnarsdóttir. Ljósm. af facebook síðu Þjóðgarðsins

Rut ráðin sem þjónustustjóri í Þjóðgarðinn

Rut Ragnarsdóttir hefur verið ráðin sem þjónustustjóri í Þjóðgarðinn Snæfellsjökul. Rut er mannfræðingur að mennt með viðskiptafræði sem aukagrein, diplóma í markaðsfræði og APME gráðu í verkefnastjórnun. Megin hlutverk þjónustustjóra er umsjón með rekstri nýrrar þjóðgarðsmiðstöðvar á Hellissandi og gestastofu á Malarrifi, ábyrgð á þjónustu við gesti, viðburðastjórnun og gerð og miðlun fræðslu- og upplýsingaefnis.

Rut rekur verslunina Útgerðina í Ólafsvík en starfaði áður hjá Vodafone og var verkefnastjóri hjá Símenntunarmiðstöð Vesturlands. Hún hefur meðal annars unnið við vefsíðugerð og gerð kynningarefnis í fyrri störfum.

Líkar þetta

Fleiri fréttir

Mokveiði í dragnót

Dragnótarbáturinn Steinunn SH frá Ólafsvík lenti heldur betur í mokveiði rétt undan Ólafsvík á sunnudaginn. Köstuðu skipverjar dragnótinni aðeins þrisvar... Lesa meira