Frá vinstri: Sævar Freyr Þráinsson bæjarstjóri, Valgarður Lyngdal Jónsson bæjarfulltrúi, Líf Lárusdóttir bæjarfulltrúi, Ragnar Baldvin Sæmundsson bæjarfulltrúi og Katrín Jakobsdóttir forsætisráðherra. Ljósm akranes.is

Katrín Jakobs kom í heimsókn á Akranes

Katrín Jakobsdóttir, forsætisráðherra heimsótti Akranes í gærmorgun og tók Sævar Freyr Þráinsson bæjarstjóri á móti henni ásamt bæjarfulltrúunum Valgarði Lyngdal Jónssyni, Líf Lárusdóttur og Ragnari Baldvin Sæmundssyni. Forsætisráðherra ræddi við þau um hverjar séu helstu áherslurnar í bæjarmálum á Akranesi og fékk innsýn í hvaða málefni brenna mest á sveitarfélaginu.

Líkar þetta

Fleiri fréttir

Mokveiði í dragnót

Dragnótarbáturinn Steinunn SH frá Ólafsvík lenti heldur betur í mokveiði rétt undan Ólafsvík á sunnudaginn. Köstuðu skipverjar dragnótinni aðeins þrisvar... Lesa meira