Stykkishólmsbær auglýsir eftir styrkumsóknum

Bæjarstjórn Stykkishólmsbæjar auglýsir á vef sínum eftir styrkumsóknum frá einstaklingum og fyrirtækjum í samræmi við reglur Stykkishólmsbæjar um styrkveitingar. Í auglýsingunni segir: „Markmiðið með styrkjum bæjarstjórnar Stykkishólmsbæjar er að styðja við sjálfsprottið starf, starfsemi frjálsra félagasamtaka og framtak einstaklinga sem stuðla að farsælli þróun samfélagsins, menningarlífs, lífsgæðum og fjölbreytilegu mannlífi og öflugu íþrótta- og æskulýðsstarfi. Almennar styrkveitingar fara fram tvisvar á ári, á fundum bæjarstjórnar í mars/apríl og október/nóvember.

Varðandi styrki til til einstaklinga, félaga og/eða samtaka sem starfa að íþrótta- og æskulýðsstarfi í Stykkishólmi eða hafa með höndum aðra sambærilega starfsemi þá má veita styrki bæði vegna einstakra verkefna eða viðvarandi starfsemi.

Skilyrði styrkveitinga er að atburður eða verkefni sé í Stykkishólmi, en varðandi íþrótta- og æskulýðsstarf er það skilyrði að umsækjendur skuli hafa lögheimili í Stykkishólmi. Þá skulu félög sem eru deildarskipt sækja um styrk fyrir sínar deildir. Ekki er úthlutað sérstaklega til deilda heldur skal viðkomandi félag ráðstafa þeim fjármunum sem það fær í styrk, sjálft til deildanna eftir reglum hvers félags fyrir sig. Hafi umsækjandi áður hlotið styrk til verkefnis þarf að liggja fyrir greinargerð um framkvæmd þess og ráðstöfun styrkfjárins til að ný umsókn komi til greina, sbr. verkáætlun í umsókn og skilmálum styrks.

Líkar þetta

Fleiri fréttir