Frá Grundarfirði sumarið 2019. Ljósm. úr safni/ tfk.

Ný bylgja Covid-19 þegar farin að hafa áhrif

Fjölgun smita vegna Covid-19 hefur verið mikil síðustu daga, en á þriðja hundruð staðfest smit eru í landinu í júlímánuði. Veiruna er því að nýju að finna í öllum landshlutum.

Veiran er farin að hafa áhrif á samkomuhald. Þannig var t.d. leik Víkings og Fram sem vera átti í Ólafsvík í kvöld frestað þar sem smit kom upp í leikmannahópi Víkings. Á bæjarhátíðinni Á góðri stund í Grundarfirði er búið að gera þá breytingu að Pallaball sem vera átti í Reiðhöllinni í kvöld hefur verið frestað og þá hefur eina viðburði sunnudagsins sem átti að fara fram í húsnæði bókamarkaðarins verið aflýst. Tónleikarnir Sveitalíf með Friðriki Ómari og Jógvan Hansen fóru þó fram í gærkvöldi í Fjölbrautaskóla Snæfellinga í Grundarfirði en þeir voru færðir þangað eftir að vatnstjón varð í Samkomuhúsinu.

Líkar þetta

Fleiri fréttir