Þeir Remigijus Bilevicius hjá Vélsmiðju Grundarfjarðar og Guðmundur Smári Guðmundsson hjá Guðmundi Runólfssyni hf undirrita samninginn. Ljósm. tfk.

Skrifað undir samning um byggingu nýs netaverkstæðis

Síðastliðinn föstudag var fánaborg reist á lóðinni þar sem gamla fiskimjölsverksmiðjan stóð í fjöldamörg ár á hafnarsvæðinu í Grundarfirði. Hún var rifin á síðasta ári en á lóðinni mun nýtt netaverkstæði Guðmundar Runólfssonar hf. rísa á næstu misserum. Samningur á milli Guðmundar Runólfssonar hf og Vélsmiðju Grundarfjarðar ehf. var undirritaður um bygginguna. Vélsmiðjan flytur inn allt efni í bygginguna frá Póllandi og mun svo sjá um að reisa húsið sem verður 860 fermetrar að grunnfleti. Stefnt er að því að taka húsið í notkun þann 9. október í haust en það er afmælisdagur Guðmundar heitins Runólfssonar stofnanda fyrirtækisins.

Líkar þetta

Fleiri fréttir