Ný stjórn UMSB. Ljósm. sg.

Ný forysta og viðurkenningar á sambandsþingi UMSB

Í gærkveldi var 99. sambandsþing Ungmennasambands Borgarfjarðar (UMSB) haldið í Hjálmakletti í Borgarnesi. Í upphafi þings voru veittir styrkir úr afreksmannasjóði UMSB. Öflugir íþróttamenn fengu styrki úr sjóðnum að þessu sinni það voru þau Alexandrea Guðnýjardóttir kraftlyftingakona, Birgitta Dröfn Björnsdóttir dansari, Bjarni Guðmann Jónsson körfuknattleiksmaður, Kristín Þórhallsdóttir kraftlyftingakona og Sigrún Sjöfn Ámundadóttir körfuboltakona. Í fyrsta skipt síðan sjóðurinn var stofnaður var veittur styrkur til liðs. Að þessu sinni var það Kvennalið Skallagríms í körfubolta sem hlaut hann.

Góðir gestir komu á þingið, þau Hallbera Eiríksdóttir frá UMFÍ og Garðar Svansson frá ÍSÍ. Ávörpuðu þau þingið og veittu öflugum sjálfboðaliðum gull- og starfsmerki. Tveir félagar fengu gullmerki UMFÍ og tveir starfsmerki. Gullmerki fengu Flemming Jessen á Hvanneyri og Guðjón Guðmundsson í Reykholti. Starfsmerki fengu þau Páll Snævar Brynjarsson og Sigríður Bjarnadóttir í Borgarnesi. Þá var Jakobi Skúlasyni afhent gullmerki ÍSÍ fyrir þátttöku sína í uppbyggingu knattspyrnunnar.

Fram kom á þinginu að rekstur UMSB hefði sjaldan verið jafn sterkur og nú. Sveitarfélögum innan UMSB var sérstaklega þakkað fyrir dýrmætan stuðning og gott samstarf á liðnu ári. „Stuðningur sem þessi gerir UMSB kleift að halda úti öflugu starfi, samfélaginu öllu til heilla,“ sagði í bókun frá fundinum. Þá kom fram að Landsmóti UMFÍ, sem frestað var á síðasta ári vegna Covid 19, verður haldið í sumar en eftir er að ákveða dagsetningu þess. Gert er ráð fyrir að það verði gert á næstu vikum.

Á þinginu var kosið í stjórn UMSB. Þeir sem koma nýir inn í stjórn eru þær Sonja Lind Estrajher Eyglóardóttir sem kosin var nýr sambandsstjóri. Nýr ritari var kosin Rakel Dögg Sigurgeirsdóttir en aðrir í stjórn UMSB eru Sigríður Bjarnadóttir gjaldkeri, Guðrún Þórðardóttir varasambandsstjóri, Rakel Guðjónsdóttir meðstjórnandi, Borgar Páll Bragason varasambandsstjóri, Ástríður Guðmundsdóttir vararitari og Eyjólfur Kristinn Örnólfsson er varagjaldkeri.

Líkar þetta

Fleiri fréttir