Byssusýning á Stokkseyri um helgina

Árleg byssusýning Veiðisafnsins á Stokkseyri, sem í ár verður í samvinnu við verslunina Vesturröst og skotfélagið Markviss á Blönduósi, verður haldin næstkomandi laugardag og sunnudag frá klukkan 11 til 18 báða dagana. Þar verður fjölbreytt úrval skotvopna til sýnis svo sem haglabyssur, rifflar, skammbyssur, herrifflar ásamt ýmsu tengdu skotveiðum m.a úr einkasöfnum

Ingólfur í Vesturröst og félagar sýna úrval skotvopna sem og búnað til skotveiða og skotíþrótta ásamt sjónaukum og aukabúnaði til sýnis og sölu. Kynntir verða rifflar frá Savage, Henry, CZ, Tikka, Sako, haglabyssur frá Bettinsoli, Franchi, Beretta og Benelli, einnig sjónaukar frá Noblex, Bushnell, Simmons og Swarowski ásamt hljóðdeyfum frá Sonic og Ghost.

Skotfélagið Markviss á Blönduósi hélt 30 ára afmælissýningu fyrir skemmstu og koma þeir félagar með sérvaldar byssur frá þeirri sýningu að þessu sinni, má þar nefna, riffla, herriffla, haglabyssur og skammbyssur og verður þar margt fróðlegt að sjá. Félagsmenn frá Skotvís verða á staðnumog kynna félagið og félagsstarfið. Einnig verða til sýnis skotvopn og munir frá Sverri Scheving Thorsteinssyni, Sigurði Ásgeirssyni, Einari og Braga frá Þverá, Sveini Einarssyni fv.veiðistjóra, Sigmari B. Haukssyni og Drífu-haglabyssur frá Jóni Björnssyni heitnum frá Dalvík ásamt haglabyssum sem Jón Þorsteinsson frá Ólafsfirði smíðaði.

Allt áhugafólk um skotvopn og veiðar er velkomið, aðgangseyrir er kr.1500 fyrir fullorðna og 750 kr. f. börn 6-12 ára, segir í tilkynnningu.

Líkar þetta

Fleiri fréttir

Gleðilegt sumar!

Skessuhorn óskar lesendum sínum, ungum sem gömlum, til sjávar og sveita, gleðilegs sumars.