Tækjasalurinn ekki opnaður í dag

Á miðnætti tóku gildi rýmri samkomutakmarkanir og máttu heilsu- og líkamsræktarstöðvar opna tækjasali á ný, með skilyrðum. Ekki mega fleiri en 20 manns vera í hverju rými og þeir skulu skrá þátttöku sína fyrirfram. Á heimasíðu ÍA segir að engar breytingar verði þó gerðar á opnun þreksala á Jaðarsbökkum í dag. „Til að framfylgja sóttvarnarreglum og reglum um skráningu og fjölda þarf ÍA að fá, í samstarfi við Akraneskaupstað, lengri tíma til þess að skoða útfærslu á framkvæmd opnunar,“ segir á vef ÍA. Vonast er til þess að lausn finnist á næstu dögum svo hægt verði að opna.

Líkar þetta

Fleiri fréttir

Með sjaldgæfan blóðtappa

Skagamaðurinn Oliver Stefánsson, sonur Stefáns Þórs Þórðarsonar og Magneu Guðlaugsdóttur, og varnarmaður sænska úrvalsdeildarfélagsins Norrköping, verður frá næsta hálfa árið... Lesa meira