Dúi Landmark. Ljósm. frg.

Dúi ráðinn verkefnastjóri miðlunar hjá Landgræðslunni

Dúi J. Landmark hefur verið ráðinn verkefnastjóri miðlunar hjá Landgræðslunni. Um er að ræða nýtt starf sem er ætlað að styrkja fræðslu- og kynningarmál Landgræðslunnar sem hefur nú starfað í 114 ár að því að vernda og viðhalda þeim auðlindum þjóðarinnar sem fólgnar eru í gróðri og jarðvegi og tryggja sjálfbæra nýtingu lands. „Vægi þessara málaflokka hefur aldrei verið jafn augljóst og nú, og því vill Landgræðslan sem þekkingar- og þjónustustofnun efla miðlun og upplýsingagjöf til almennings og hagaðila.  Hjá Landgræðslunni starfa um 60 starfsmenn að jafnaði auk sumarstarfsfólks, höfuðstöðvar hennar eru í Gunnarsholti á Rangárvöllum auk starfsstöðva á Egilsstöðum, Húsavík, Hvanneyri, Sauðárkróki og Reykjavík,“ segir í tilkynningu.

Dúi Landmark að Skagamaður að uppruna. Upphaflega lærði hann framleiðslu sjónvarps- og fjölmiðlaefnis auk ljósmyndunar í EFET skólanum í París frá 1986-1990 auk Markaðs- og útflutningsfræði við HÍ. Hann hefur fjölbreytta reynslu úr fjölmiðlun og efnisframleiðslu sem sjálfstæður framleiðandi auk þess að stunda ljósmyndun og sinna fararstjórn. Rifja má það upp að rætt var við Dúa í jólablaði Skessuhorns þar sem birtar voru myndir frá Grænlandsvöl hans.

Líkar þetta

Fleiri fréttir