Guðmundur Kristjánsson.

Brim hefur ráðið Guðmund sem forstjóra að nýju

Guðmundur Kristjánsson hefur á ný verið ráðinn forstjóri Brims. Fyrirtækið er eins og kunnugt er leiðandi sjávarútvegsfyrirtæki hér á landi en hjá því starfa um 800 manns við hin ýmsu störf á sjó og í landi. „Við hjá Brim erum ánægð með að fá Guðmund aftur til starfa. Hann býr yfir gríðarlegri reynslu og hefur skýra framtíðarsýn á rekstur sjávarútvegsfyrirtækja,“ segir Kristján Þ. Davíðsson stjórnarformaður Brims í tilkynningu.
„Það er ánægjulegt að vera kominn aftur til starfa. Ég hef nýtt tímann vel og kem fullur krafts og tilhlökkunar til starfa. Við höfum séð að þegar aðstæður í efnahagslífinu verða erfiðar, eins og síðustu misseri, að sjávarútvegur er burðarstólpi í íslensku samfélagi og við hjá Brim munum leggja okkar af mörkum til þess að svo verði áfram. Brim stundar ábyrgar veiðar og vinnslu enda er það grundvöllur fyrir því að tryggja til framtíðar trausta atvinnu og byggð á Íslandi,“ segir Guðmundur Kristjánsson.

Líkar þetta

Fleiri fréttir