Tónlistarkonurnar þrjá, f.v. Anna Þórhildur, Steinunn og Hanna Ágústa. Fulltrúar úr úthlutunarnefnd standa fyriri aftan; Jónína Erna Arnardóttir, Jómundur Rúnar Ingibjartsson, Eiður Ólason og Viðar Guðmundsson. Ljósm. arg.

Fyrsta úthlutun úr Minningarsjóði Heimis Klemenzsonar

Í gær var í fyrsta sitt úthlutað úr Minningarsjóði Heimis Klemenzsonar. Minningarsjóður Heimis Klemenzsonar var stofnaður árið 2018 til að halda á lofti minningu tónlistarmannsins frá Dýrastöðum í Norðurárdal. Hlutverk sjóðsins er að standa við bakið á ungu og efnilegu tónlistarfólki í Borgarfirði. Í þessari fyrstu úthlutun voru þrjár ungar tónlistarkonur styrktar, þær Anna Þórhildur Gunnarsdóttir píanóleikari frá Brekku, Hanna Ágústa Olgeirsdóttir söngkona úr Borgarnesi og Steinunn Þorvaldsdóttir söngkona frá Hjarðarholti.

Rætt verður rætt við tónlistarkonurnar í næsta Skessuhorni.

Líkar þetta

Fleiri fréttir