Stofnfélagarnir Pétur og Gísli með kökuna, sem var.

Tottenhamklúbbur Kjósar- og Borgarfjarðarsýslna hinna fornu

Velgengni enska knattspyrnufélagsins Tottenham Hotspur er í hæstu hæðum um þessar mundir, en ansi langt er síðan liðið hefur trónað á toppnum í ensku knattspyrnunni eins og raunin hefur verið undanfarið. Vegna þessa hafa stuðningsmenn félagsins sprottið fram á ýmsum vettvangi enda oftar en ekki þurft að láta lítið fyrir sér fara á undanförnum árum. Eftir glæstan sigur liðsins á erkifjendunum í Arsenal um síðustu helgi, var stofnaður sérstakur aðdáendaklúbbur liðsins hér á landi sem ber hinn merka titil Tottenham-klúbbur Kjósar- og Borgarfjarðarsýslna hinna fornu.

„Klúbburinn hefur stofnað hóp á facebook sem lokaður hópur fyrir eðalborna Spurs-aðdáendur með tengingar á Akranes, Borgarnes, Borgarfjörð og Mosfellsbæ, semsagt Kjósa- og Borgarfjarðarsýslur hinar fornu. Þar sameinast félagar í umræðum og vangaveltum um þetta stórfenglega knattspyrnulið – og fagna litlum sem stórum sigrum,“ segir í tilkynningu.

Af sóttvarnarástæðum mættu aðeins tveir á stofnfundinn en það voru þeir Gísli Einarsson fulltrúi Borgfirðinga og Borgnesinga og Pétur Magnússon fulltrúi Skagamanna og Mosfellinga. Við það tækifæri gæddu þeir félagar sér á dýrindisköku sem sérbökuð var fyrir stofnfundinn. Þrátt fyrir fámenni á stofnfundinum eiga þeir félagar von um að fjöldi meðlima í klúbbnum nái hæstu hæðum strax næstu vikur enda margir vaskir sveinar og glæstar meyjar á upptökusvæði klúbbsins sem tilheyra hinum rómaða hópi Tottenham aðdáenda. Tottenham-aðdáendur á umræddum svæðum eru hvattir til að melda sig inn í hópinn og taka þátt.

Til viðbótar er gaman að segja frá því að Gísli og félagi hans hafa sett upp ansi glæsilegt skilti í Borgarnesi við Þjóðveg 1 en skiltið má sjá á meðfylgjandi mynd.

Baráttuskilti er nú komið upp í Borgarvík í Borgarnesi.

Líkar þetta

Fleiri fréttir