Hönnunar- og prjónasamkeppni Prjónagleðinnar 2021

Um þessar mundir er verið að hleypa af stokkunum hinni árlegu hönnunar- og prjónasamkeppni Prjónagleðinnar á Blönduósi, sem haldin verður 11. – 13. júní 2021. Að þessu sinni gengur samkeppnin út að að hanna og prjóna vesti, fyrir barn eða fullorðinn.  Þema keppninnar er áferð í náttúru Íslands og ber að hafa það í huga við hönnunina, sem á að vera handprjónuð úr íslenskri ull.  Óskað er eftir því að sagan á bak við hugmynd og hönnun fylgi með þegar vestinu er skilað inn í keppnina.

Dómnefnd velur þrjú efstu sætin og verða úrslit kynnt á Prjónagleðinni 2021, þar sem verðlaun verða afhent.  Vestin sem taka þátt í keppninni verða til sýnis á meðan á hátíðinni stendur.

Nánari upplýsingar veitir Svanhildur Pálsdóttir svana@textilmidstod.is og þær má einnig finna á www.textilmidstod.is

-fréttatilkynning

Líkar þetta

Fleiri fréttir