Kynna Áfangastaðastaðaáætlun Vesturlands á fjarfundi

Nú stendur yfir vinna á vegum Markaðsstofu Vesturlands og SSV við aðgerðaáætlun Áfangastaðaáætlunnar Vesturlands 2021 – 2023. „Af því tilefni verður rafræn netkynning á verkefninu þar sem Áfangastaðaáætlun Vesturlands er kynnt. Kynningin verður fimmtudaginn 12. nóvember milli klukkan 16:30 og 17:30 á síðu SSV á Facebook.  Sagt verður frá þeim verkefnum sem unnið hefur verið að síðastliðin ár samkvæmt aðgerðaráætlun Áfangastaðaáætlunar Vesturlands 2018 – 2020,“ segir í tilkynningu.

Í kjölfar fjarkynningarinnar verður opnað fyrir leiðbeinandi kosningu þar sem íbúar geta gefið leiðbeinandi álit á forgangsröðun verkefna varðandi uppbyggingu innviða á sínu svæði innan Vesturlands. Með þessu móti geta íbúar Vesturlands tekið virkan þátt í að móta verkefnaáætlun næstu þriggja ára. Hægt verður að nálgast þá kosingu á vef SSV að lokinni fjarkynningunni og nánari upplýsingar um það munu koma fram í fjarkynningunni.

Sjá nánar hér.

 

 

Líkar þetta

Fleiri fréttir