Svipmynd úr safni úr verslun Nettó í Borgarnesi. Ljósm. mm.

Nettó óskar eftir tillögum frá viðskiptavinum

Matvöruverslanakeðjan Nettó hefur hrint af stað verkefninu „Notum netið til góðra verka“. Óskað er eftir tillögum frá viðskiptavinum um hvaða góðgerðarsamtök eigi að styðja við. Verkefnið felur í sér að 200 krónur af hverri sendingu úr netverslun Nettó munu renna til góðra málefna. Netverslun Nettó er langstærsta netverslun landsins með matvöru og gæti upphæðin því hlaupið á milljónum króna.

„Eftir að hafa velt fyrir okkur mörgum góðum og verðugum samtökum tókum við ákvörðun um að óska eftir hugmyndum frá viðskiptavinum okkar. Þannig getum við tekið þetta allt saman og séð hvar þörfin er mest eða hvaða málefni á best við samfélagsstefnu okkar. Okkar von er að sem flestar ábendingar berist því þetta er hvorki fyrsta né síðasta verkefnið af þessu tagi sem Nettó ræðst í,“ segir Gunnar Egill Sigurðsson, framkvæmdastjóri verslunarsviðs Samkaupa í tilkynningu. Nettó hefur undanfarin ár verið fastur styrktaraðili Rauða Krossins, Fjölskylduhjálpar Íslands og Mæðrastyrksnefndar.

„Sala í netverslun Nettó hefur margfaldast síðan að kórónuveirufaraldurinn fór af stað og þetta er því tækifæri fyrir okkur að gefa til baka. Því varð slagorðið „Notum netið til góðra verka“ fyrir valinu. Hægt er að panta úr netverslun Nettó á öllum svæðum sem við starfrækjum verslanir og því getur meirihluti þjóðarinnar látið gott af sér leið,“ segir Gunnar.  Verkefnið stendur út nóvember og geta viðskiptavinir valið úr málefnum eða góðgerðarsamtök á heimasíðu Nettó.

Sjá nánar hér

Líkar þetta

Fleiri fréttir