Sýni tekið. Ljósm. úr safni/ kgk.

Þrjú ný smit á Vesturlandi

Í dag, miðvikudaginn 21. október, eru 19 manns í einangrun vegna Covid-19 á Vesturlandi, skv. nýjum tölum frá lögregluembætti landshlutans. Eru það þremur fleiri en í gær. Í dag eru 15 í einangrun á Akranesi, einn í Borgarnesi, einn í Grundarfirði og einn í Ólafsvík.

32 eru í sóttkví í landshlutanum, rétt eins og í gær; 18 í Borgarnesi, 13 á Akrnesi og einn í Ólafsvík.

Á landsvísu greindust 45 innanlandssmit í gær, þar af 24 sem voru utan sóttkvíar. Ríflega 1700 sýni voru tekin. Eru það aðeins færri smit en hafa verið að greinast síðustu daga. Alls eru 23 á sjúkrahúsi með veiruna og þar af þrír á gjörgæslu.

Líkar þetta

Fleiri fréttir

Gleðilegt sumar!

Skessuhorn óskar lesendum sínum, ungum sem gömlum, til sjávar og sveita, gleðilegs sumars.