Lækka verð í Krambúðum með innkaupasamstarfi við Dani

„Það er fagnaðarefni að geta lækkað vöruverð á tímum sem þessum, þegar gengi krónurnar hefur lækkað um 11% frá því í júlí með tilheyrandi verðhækkunum á innfluttum vörum,“ segir Gunnar Egill Sigurðsson, framkvæmdastjóri verslunarsviðs Samkaupa í fréttatilkynningu. „Við erum í samstarfi við stærstu verslanakeðju Danmerkur og með sameiginlegum innkaupakrafti okkar og þeirra og með auknu vöruúrvali náum við að flytja inn vörurnar með mun hagkvæmari hætti en ella – viðskiptavinum okkar til hagsbóta,“ segir Gunnar Egill.

„Vöruflokkarnir eru yfir 600 talsins en um er að ræða vörumerkin X-tra, Coop og Änglamark, sem eru gæðavörur en mun ódýrari en sambærilegar merkjavörur. Í langflestum tilvikum er verðið á þessum vörum í Krambúðinni og Kjörbúðinni það sama og í lágvöruverðsversluninni Nettó. Samkaup reka ríflega 60 verslanir víðsvegar um landið. Þær spanna allt frá lágvöruverðsverslunum til þægindaverslana. Helstu verslanamerki Samkaupa eru Nettó, Kjörbúðin, Krambúðin, Háskólabúðin, Iceland og Samkaup Strax.“

Líkar þetta

Fleiri fréttir