Grassteinn lagður í tæplega þúsund fermetra bílastæði

Sífellt er unnið að umhverfisbótum á Breiðinni á Akranesi. Í morgun var byrjað að leggja 940 fermetra af svokölluðum grasstein í nýtt bílastæði fyrir gesti Akranesvita. Áætlað er að verkinu verði lokið fyrir helgi. Í holurnar í steininum verður settur sandur og mold þar sem gróður mun vaxa í tímans rás. Það er fyrirtækið Íslandsgámar sem er verktaki við þessar framkvæmdir, en hér er Ingólfur Valdimarsson á lyftaranum að leggja steininn með sérstökum búnaði. Hilmar Sigvaldason vitavörður fylgist með.

Líkar þetta

Fleiri fréttir

75 smit í gær

Alls greindust 75 ný innanlandssmit kórónuveirunnar í gær, skv. uppfærðum tölum á covid.is. Af þeim voru 28 utan sóttkvíar við... Lesa meira

Endurnýja búningsklefa

Tilboð voru opnuð í endurnýjun búningsklefa íþróttahússins á Jaðarsbökkum á Akranesi 13. október síðastliðinn. Kostnaðaráætlun verksins hljóðaði upp á rúmar... Lesa meira