Gera ráð fyrir blæðingum í slitlagi

Einmuna veðurblíða hefur verið síðustu daga og veðurspáin áfram góð. Nú stefnir í stóra ferðahelgi. „Tími framkvæmda á vegakerfinu stendur sem hæst og víða er nýlögð klæðing. Vegna mikilla hita síðustu daga hefur orðið vart við blæðingar í slitlagi en af því getur skapast hætta. Til að bregðast við hafa verið settar upp viðvaranir víða um land. Starfsfólk Vegagerðarinnar í öllum landshlutum fylgist vel með aðstæðum og grípur til aðgerða ef þess gerist þörf. Vegfarendur eru hvattir til að hafa varann á og virða merkingar og hraðatakmarkanir,“ segir í tilkynningu frá Vegagerðinni.

Líkar þetta

Fleiri fréttir

Með sjaldgæfan blóðtappa

Skagamaðurinn Oliver Stefánsson, sonur Stefáns Þórs Þórðarsonar og Magneu Guðlaugsdóttur, og varnarmaður sænska úrvalsdeildarfélagsins Norrköping, verður frá næsta hálfa árið... Lesa meira