Útskriftarhópurinn ásamt skólameistara og aðstoðarskólameistara. Ljósm. Blik studio.

Útskrift frá Fjölbrautaskóla Vesturlands á Akranesi

Síðastliðinn föstudag voru 65 nemendur brautskráðir frá Fjölbrautaskóla Vesturlands á Akranesi. Vegna samkomutakmarkana var fjöldi viðstaddra takmarkaður við 200 manns og var athöfnin því send út í streymi. Áður en formleg athöfn hófst fluttu nýstúdentar tónlistaratriði þar sem sungin voru nokkur lög við undirleik Birgis Þórissonar. Þorbjörg Ragnarsdóttir aðstoðarskólameistari setti athöfnina og Steinunn Inga Óttarsdóttir skólameistari flutti ávarp. Eyrún Sigþórsdóttir flutti ávarp fyrir hönd útskriftarnema og Líf Lárusdóttir ávarpaði útskriftarnema, en hún útskrifaðist sjálf frá FVA fyrir tíu árum. Freyja María Sigurjónsdóttir og Ragna Benedikta Steingrímsdóttir sungu lagið Líttu sérhvert sólarlag, Eyrún Sigþórsdóttir söng lagið Ástarsæla og Hrönn Eyjólfsdóttir söng lagið Okkar nótt. Undirleikur var í höndum Birgis Þórissonar. Við lok athafnarinnar ávarpaði Steinunn Inga útskriftarnemendur og óskaði þeim gæfu og velfarnaðar í framtíðinni.

Viðurkenningar

Jóhanna Ingisól Sævarsdóttir hlaut viðurkenningu skólans fyrir bestan námsárangur á stúdentsprófi auk þess sem hún og Guðmundur Þór Hannesson hlutu námsstyrk frá Akraneskaupstað fyrir góðan námsárangur.

Eftirtaldir nemendur hlutu verðlaun og viðurkenningar fyrir ágætan námsárangur og störf að félags- og menningarmálum (Nöfn þeirra sem gáfu verðlaunin eru innan sviga):

Amalía Sif Jessen fyrir ágætan árangur í ensku, dönsku og sögu (FVA), fyrir ágætan árangur í félagsgreinum (Terra umhverfisþjónusta) og fyrir góð störf að félags- og menningarmálum (Minningarsjóður um Karl Kristin Kristjánsson).

Andrea Dís Elmarsdóttir fyrir ágætan árangur í spænsku (FVA).

Brimrún Eir Óðinsdóttir fyrir ágætan árangur í þýsku og dönsku (Danska sendiráðið).

Brynhildur Traustadóttir fyrir ágætan árangur í stærðfræði (Íslenska stærðfræðafélagið), fyrir ágætan árangur í afreksíþróttum (FVA) og fyrir góð störf að félags- og menningarmálum (Minningarsjóður um Karl Kristin Kristjánsson).

Erika Bjarkadóttir fyrir ágætan árangur í tungumálum (FVA).

Erla Signý Lúðvíksdóttir fyrir ágætan árangur í málmiðgreinum (Akraborg).

Erna Björk Markúsdóttir fyrir ágætan árangur í sérgreinum sjúkraliðabrautar (Apótek Vesturlands).

Eyrún Sigþórsdóttir fyrir ágætan árangur í þýsku og dönsku (FVA), ágætan árangur í stærðfræði (Norðurál) og fyrir góð störf að félags- og menningarmálum (Minningarsjóður um Karl Kristin Kristjánsson).

Freyja María Sigurjónsdóttir fyrir góð störf að félags- og menningarmálum (Minningarsjóður um Karl Kristin Kristjánsson).

Guðmundur Þór Hannesson fyrir ágætan árangur í tungumálum (FVA), ágætan árangur í ensku (FVA), ágætan árangur í viðskiptagreinum (Landsbankinn) og fyrir góð störf að félags- og menningarmálum (Minningarsjóður um Karl Kristin Kristjánsson).

Hrönn Eyjólfsdóttir fyrir ágætan árangur í þýsku og dönsku (FVA), ágætan árangur í líffræði (Soroptomistar), ágætan árangur í stærðfræði (VS Tölvuþjónustan) og fyrir góð störf að félags- og menningarmálum (Minningarsjóður um Karl Kristin Kristjánsson). Einnig hlaut Hrönn viðurkenningu úr verðlaunasjóði Guðmundar P. Bjarnasonar frá Sýruparti Akranesi fyrir ágætan árangur í raungreinum.

Jóhanna Ingisól Sævarsdóttir fyrir ágætan árangur í tungumálum, ensku og þýsku (FVA), fyrir ágætan árangur í sögu (FVA) og fyrir ágætan árangur í félagsgreinum (Terra umhverfisþjónusta).

Marín Birta Sveinbjörnsdóttir fyrir ágætan árangur í þýsku og dönsku (FVA), fyrir ágætan árangur í ensku (Penninn Eymundsson), fyrir ágætan árangur í efnafræði (Efnafræðifélagið) og fyrir ágætan árangur í íslensku (FVA).

Maron Snær Harðarson fyrir góð störf að félags- og menningarmálum (Minningarsjóður um Karl Kristin Kristjánsson).

Oddný Guðmundsdóttir fyrir góð störf að félags- og menningarmálum (Minningarsjóður um Karl Kristin Kristjánsson).

Ólafur Þór Pétursson fyrir ágætan árangur í málmiðgreinum (Meitill og GT tækni).

Regína Ösp Ásgeirsdóttir hlaut hvatningarverðlaun til áframhaldandi náms frá Zontaklúbbi Borgarfjarðar.

Sóley Brynjarsdóttir fyrir góð störf að félags- og menningarmálum (Minningarsjóður um Karl Kristinn Kristjánsson) og fyrir almenna kurteisi, jákvæðni og að vera góð fyrirmynd (Minningarsjóður Lovísu Hrundar).

Thelma Rakel Ottesen fyrir góð störf að félags- og menningarmálum (Minningarsjóður um Karl Kristin Kristjánsson).

Ylfa Claxton fyrir ágætan árangur í þýsku og dönsku (FVA), fyrir ágætan árangur í efnafræði (Elkem), fyrir ágætan árangur í íslensku (FVA) og fyrir góðan árangur í raungreinum (Háskólinn í Reykjavík).

Líkar þetta

Fleiri fréttir