Gunnar Smári og Einar í salnum í Sjúkraþjálfun Akraness. Ljósm. Skessuhorn/arg

Sjúkraþjálfun Akraness opnuð

Sjúkraþjálfun Akraness var opnuð í síðustu viku við Suðurgötu 126. Stofuna eiga og reka sjúkraþjálfararnir Gunnar Smári Jónbjörnsson, Einar Harðarson, Anna Sólveig Smáradóttir og Helga Sjöfn Jóhannesdóttir, en þau eru öll búsett á Akranesi og voru áður að starfa í Reykjavík. Það er því mikill fengur fyrir Skagamenn og nærsveitunga að fá þau öll til starfa á heimaslóðum. Aðstaðan á nýju stofunni er til fyrirmyndar en þar er rúmgóður æfingasalur með öllum helstu tækjum sem sjúkraþjálfararnir deila. Þá eru fjögur fullbúin herbergi sem hver sjúkraþjálfari notar en fimmta herbergið er laust og því möguleiki fyrir einn sjúkraþjálfara að bætast í hópinn. „Þetta eru ekkert smá flott og góð tæki, alveg það besta sem er í boði,“ segir Gunnar Smári og sýnir blaðamanni æfingatæki sem notast við loftmótstöðu í stað lóða. „Það eru því engin læti í lóðum að skella saman eða neitt svoleiðis,“ segir hann og brosir. „Það er svo gaman að opna svona nýja stöð, þar sem allt er glænýtt og flott,“ bætir hann við.

Aðspurður segir Gunnar Smári starfsemina hafa farið rólega af stað. „Við byrjuðum á að taka út allt svona byrjendavesenið og nú er það allt frá,“ segir hann og hlær. „Það getur allt farið að detta almennilega í gang hjá okkur núna,“ heldur hann áfram. Þá segir hann að fólk geti komið í allt að sex skipti til þeirra án þess að vera með beiðni læknis. Þær Anna Sólveig og Helga Sjöfn eru að auki með fyrirtækið Hreyfistjórn og á hæðinni fyrir neðan Sjúkraþjálfun Akraness eru þær með sal fyrir hreyfinámskeið. Einnig stendur til boða að leigja salinn fyrir jóga eða aðra hóptíma. „Við getum svo nýtt salinn sjálf í allskonar hópatíma en við förum örugglega af stað með svoleiðis með haustinu,“ segir Gunnar Smári.

Hægt er að hafa samband við Sjúkraþjálfun Akraness í síma 422-1122.

Sjá ennfremur hér

Líkar þetta

Fleiri fréttir

Eygló Lind 70 ára

Hinn síungi Borgnesingur, Eygló Lind Egilsdóttir, fagnaði 70 árunum síðastliðinn laugardag. Sló hún til heljarinnar veislu í tilefni dagsins. Haldið... Lesa meira