Átján vilja stýra Matvælastofnun

Kunngjört hefur verið hverjir sóttu um stöðu forstjóra Matvælastofnunar. Átján umsóknir bárust, en sjávarútvegs- og landbúnaðarráðherra mun skipa nefnd til að meta hæfni umsækjendanna. Jón Gíslason, núverandi forstjóri Matvælastofnunar, er ekki meðal umsækjenda, en hann hefur gegnt stöðunni um 15 ára skeið.

Þeir sem sækjast eftir stöðu forstjóra MAST eru: Björgvin Jóhannesson markaðs- og fjármálastjóri, Björn H. Halldórsson framkvæmdastjóri, Egill Steingrímsson yfirdýralæknir, Elsa Ingjaldsdóttir gæða- og mannauðsstjóri, Helga R. Eyjólfsdóttir forstöðumaður, Hildur Kristinsdóttir gæðastjóri, Hlynur Sigurðsson framkvæmdastjóri, dr. Hrönn Jörundsdóttir sviðsstjóri, dr. Ingunn Björnsdóttir dósent- og námsvistunarstjóri, Jón Kolbeinn Jónsson héraðsdýralæknir, Sigurborg Daðadóttir yfirdýralæknir, Sigurður Eyberg Jóhannsson verkefnisstjóri, Svavar Halldórsson sjálfstætt starfandi ráðgjafi og háskólakennari, dr. Sveinn Margeirsson sjálfstætt starfandi ráðgjafi, Sverrir Sigurjónsson lögmaður, Valdimar Björnsson fjármálastjóri, Viktor S. Pálsson sviðsstjóri og Þorvaldur H. Þórðarson sviðsstjóri.

Líkar þetta

Fleiri fréttir