Akraneskaupstaður og veitingastaðir í samstarf um heimsendingar

Akraneskaupstaðar og veitingahús í bæjarfélaginu hafa komið á samstarfi vegna heimsendingu á heitum mat og öðrum veitingum á Akranesi. Veitingahús bæjarfélagsins bjóða nú upp á heimsendingu á mat fyrir alla íbúa sem þess óska. Akraneskaupstaður hefur milligöngu um matarsendingar til þeirra sem ekki geta sjálfir séð um matseld í skemmri eða lengri tíma, t.d. vegna aldurs eða fötlunar samkvæmt reglum um félagslega heimaþjónustu. Þeir sem telja sig eiga rétt á heimsendum mat í gegnum bæjarfélagið sæki um í gegnum þjónustuver bæjarins í síma 433-1000.

Eftirfarandi veitingarhús bjóða upp á fría heimsendingu:

  • Galito býður upp á fría heimsendingu á réttum á matseðli ásamt rétti dagsins alla virka daga. Einnig er hægt að panta samkvæmt matseðli um helgar. Pöntunarsími er 430-6767. Nánari upplýsingar má finna á facebooksíðu Galito.
  • Gamla Kaupfélagið býður upp á fría heimsendingu á rétti dagsins alla daga nema sunnudaga. Frá mánudegi til fimmtudags er hægt að panta hádegismat. Frá fimmtudegi til laugardags er einnig hægt að panta á kvöldin. Pöntunarsíminn er: 431-4343, nánari upplýsingar má finna á facebooksíðu Gamla Kaupfélagsins.
  • Kallabakarí býður upp á fría heimsendingu á nýbökuðu brauði, kökum og salati. Opið alla daga vikunnar. Pöntunarsími er 431-1644. Nánari upplýsingar er að finna á facebooksíðu Kallabakarí.
  • Matarbúr Kaju / Café Kaja býður upp á fría heimsendingu á rétti dagsins samkvæmt matseðli frá mánudegi til laugardags. Boðið er upp á tvennskonar súpu og brauð og einnig er hægt að útbúa sérstakan mat fyrir þá sem eru sykursjúkir. Pöntunarsími er 840-1665. Nánari upplýsingar má finna á facebooksíðu Matarbúrs Kaju.
  • Mönsvagninn býður upp á heimsendan mat samkvæmt matseðli. Opið á þriðjudögum, fimmtudögum og föstudögum. Pöntunarsíminn er: 867-3163. Nánari upplýsingar má finna á facebooksíðu Mönsvagnsins.
Líkar þetta

Fleiri fréttir