Á myndinni eru, talið frá vinstri, Sigurður Hannesson framkvæmdastjóri SI, Sigurður Alfreð Ingvarsson bakari, Þórdís Kolbrún Reykfjörð Gylfadóttir iðnaðarráðherra, Jóhannes Felixson formaður Landssambands bakarameistara og Auðjón Guðmundsson framkvæmdastjóri sölu- og markaðssviðs Nóa Siríus.

Iðnaðarráðherra tók á móti Köku ársins

Þórdís Kolbrún R Gylfadóttir iðnaðarráðherra tók í morgun á móti Köku ársins á skrifstofu sinni í atvinnuvegaráðuneytinu. Í Köku ársins 2020 er rjómasúkkulaði, saltkarmellumús og Nóa tromp. Höfundur kökunnar er Sigurður Alfreð Ingvarsson, bakari hjá bakaríinu Hjá Jóa Fel. Landssamband bakarameistara efnir árlega til keppni um Köku ársins. Keppnin fer þannig fram að keppendur skila inn tilbúnum kökum sem dómarar meta og velja úr þá sem þykir sameina þá kosti að vera bragðgóð, falleg og líkleg til að falla sem flestum í geð. Keppnin var haldin í samstarfi við Nóa Siríus og var gerð krafa um að kakan innihéldi Nóa tromp. Kaka ársins er nú til sölu í bakaríum félagsmanna Landssambands bakarameistara um allt land og verður til sölu það sem eftir er ársins.

Líkar þetta

Fleiri fréttir