Íþróttamannvirki í Borgarnesi. Ljósm. mm.

Íbúafundur um fjárhagsáætlun í Borgarbyggð í kvöld

Sveitarstjórn Borgarbyggðar stendur þessa dagana fyrir íbúafundum. Stærsti fundurinn verður haldinn í mennta- og menningarhúsinu Hjálmakletti í kvöld kl. 20:00. Þar verður fjárhagsáætlun Borgarbyggðar kynnt. Í kjölfarið verður kynning á úrgangsmálum í sveitarfélaginu, meðal annars söfnun lífræns úrgangs og dýraleifa. Streymt verður beint frá fundinum í Hjálmakletti og hann því gerður öllum aðgengilegur. Að sögn Maríu Neves, verkefnastjóri atvinnu-, markaðs- og menningarmála hjá Borgarbyggð er aukin rafræn þjónusta í takt við þá stefnu sveitarfélagsins að gera þjónustu aðgengilegri fyrir alla íbúa. Streymið frá fundinum verður aðgengilegt á Facebooksíðu Borgarbyggðar. Þá verður einnig stuðst við nútímalegar lausnir með því að íbúar geti sent inn fyrirspurnir beint á fundinnn. Að loknum kynningum munu sveitarstjórnarmenn í Borgarbyggð sitja fyrir svörum.

Auk fundarins í Hjálmakletti í kvöld eru fjórir fundir þar sem einungis úrgangsmál eru til umfjöllunar. Fyrsti fundurinn var í Lyngbrekku í gærkvöldi, en næsti fundur verður í Þinghamri á í kvöld, þriðjudag kl. 18, Hvanneyri á miðvikudag kl. 18 og sama kvöld í Logalandi kl. 20:30.

Líkar þetta

Fleiri fréttir