Brúðhjónin Sigurbjörg og Gunnar á Hjarðarfelli reka hér kýrnar heim í mjaltir á brúðkaupsdaginn sinn síðastliðið sumar. Sigurbjörg er ein þeirra sem sendir kveðju úr héraði. Ljósm. Gunnhildur Lind Photography

Sendu gamaldags jólabréf með kveðju úr héraði

Það er gamall og góður siður að senda jólabréf, en þau voru fyrr á tímum hugsuð sem nokkurs konar ítarefni með jólakveðjum. Í jólabréfum voru, auk þess að senda kveðju til heimilisfólks, sagðar fréttir úr sveitinni.

Skessuhorn leitaði í aðdraganda jólablaðs til ellefu valinkunnra kvenna víðsvegar á Vesturlandi og voru þær beðnar að senda lesendum jólabréf úr sínu heimahéraði. Kann ritstjórn þeim bestu þakkir fyrir. Efnistök voru gefin frjáls og því kennir nú sem fyrr fjölbreytni í þessum vinalega og góða sið. Ekki missa af Jólablaði Skessuhorns.

Líkar þetta

Fleiri fréttir