Sóttu greni í Réttarskóg

Konur úr Kvenfélagi Ólafsvíkur, ásamt félögum úr Skógræktarfélagi Ólafsvíkur og aðstoðarmönnum, hittust í Réttarskógi síðastliðinn sunnudag. Tilgangurinn var að sækja greni og birkigreinar. Greinarnar ætla kvenfélagskonur að nýta til að búa til leiðisgreinar sem þær verða með til sölu í Jólaþorpi Snæfellsbæjar í aðdraganda jóla. Var þetta hin skemmtilegasti hittungur og voru allir sem tóku þátt sammála um að það væri sérlega ánægjulegt að geta nýtt greni úr skógi í heimabyggð og verður það vonandi fyrsta skrefið í nýtingu skógarins.

Líkar þetta

Fleiri fréttir

Unglingalandsmóti frestað

Framkvæmdarnefnd Unglingalandsmóts UMFÍ í samráði við sóttvarnarlæknir og Almannavarnir hafa ákveðið að fresta mótinu sem fara átti fram á Selfossi... Lesa meira

Ýmiskonar ferðamáti

Nýliðin helgi var líklega einhver stærsta ferðahelgi í langan tíma á Snæfellsnesi enda veðurspáin hagstæð og því mikið af ferðalöngum... Lesa meira