Átak er nú í gangi til að hvetja til húsbygginga á landsbyggðinni. Ljósm. Stjórnarráðið.

Opin fundur félags- og barnamálaráðherra í Ólafsvík

Á morgun, þriðjudaginn 5. nóvember, mun Ásmundur Einar Daðason félags- og barnamálaráðherra halda opinn fund á Sker Restaurant í Ólafsvík klukkan 11:00. Þar mun hann fjalla um húsnæðismál á landsbyggðinni. Kynntar verða þær aðgerðir sem gripið hefur verið til að undanförnu til þess að bregðast við erfiðu ástandi á húsnæðismarkaði og þá ekki síst á landsbyggðinni en mikil stöðnun hefur verið á byggingu húsnæðis fyrir utan suðvesturhornið síðustu ár og jafnvel áratugi. Þá verður fjallað sérstaklega um aðgerðir í tengslum við landsbyggðarverkefni Íbúðalánasjóðs sem félags- og barnamálaráðherra stofnaði til. Boðið verður uppá súpu fyrir gesti fundarins í framhaldi af framsögu ráðherra. Allir velkomnir!

-fréttatilkynning

Líkar þetta

Fleiri fréttir