Ung kona á Vesturlandi vann 124 milljónir – „Ég er nú barasta steinhissa“

Það var ung kona á Vesturlandi sem fékk draumasímtalið síðastliðinn mánudag þegar starfsmaður frá Íslenskri getspá hringdi í hana og tilkynnti henni um vinning sem hún hafði fengið á áskriftarmiðann sinn í EuroJackpot lottóinu.  „Ég er nú bara alveg steinhissa,“ voru hennar fyrstu viðbrögð þegar henni var sagt að um væri að ræða vinning upp á rúmar 124 milljónir króna.  Konan og eiginmaður hennar eru búin að vera með miðann í áskrift undanfarið, eina röð sem kostar 300 krónur á viku.  Þau eru að vonum alsæl með vinninginn og það öryggi sem hann veitir þeim inn í framtíðina og ætla þau að þiggja fjármálaráðgjöf sem vinningshöfum sem vinna milljónavinninga stendur til boða.

Líkar þetta

Fleiri fréttir

Mættu ofjörlum sínum

Snæfellskonur mættu ofjörlum sínum þegar þær sóttu Keflavík heim í Domino‘s deild kvenna í körfuknattleik í gærkvöldi. Heimakonur náðu undirtökunum... Lesa meira