Þingmenn Sjálfstæðisflokksins með súpufund á morgun

Þingmenn Sjálfstæðisflokksins halda opinn fund á Akranesi á morgun, þriðjudaginn 13. ágúst kl. 12:00, í Frístundarmiðstöðinni við golfvöllinn á Akranesi. „Þórdís Kolbrún Reykfjörð Gylfadóttir varaformaður Sjálfstæðisflokksins, dómsmálaráðherra og ferðamála-, iðnaðar- og nýsköpunarráðherra, Áslaug Arna Sigurbjörnsdóttir ritari Sjálfstæðisflokksins, Kristján Þór Júlíusson sjávarútvegs- og landbúnaðarráðherra og þingmennirnir Haraldur Benediktsson, Bryndís Haraldsdóttir og Vilhjálmur Árnason ræða stjórnmálaviðhorfið og sitja fyrir svörum. Fundurinn er hluti af fundaröð þingflokksins í kjölfar vel heppnaðrar hringferðar flokksins fyrr á árinu. Að þessu sinni munu þingmenn fara vítt og breitt um landið í smærri hópum og ræða við flokksmenn um það sem efst er á baugi. Seld verður súpa á sanngjörnu verði. Allir velkomnir.“

Líkar þetta

Fleiri fréttir