Hópurinn sem útskrifaðist úr grunnnámi Stóriðjuskólans ásamt forsvarmönnum fyrirtækisins. Ljósm. Norðurál.

Útskrift frá Stóriðjuskóla Norðuráls

Þrjátíu og tveir nemendur brautskráðust frá Stóriðjuskóla Norðuráls í maí, fjórtán úr grunnnámi og átján úr framhaldsnámi. Skólinn hefur verið starfræktur frá árinu 2012 og hafa 164 nemendur útskrifast frá honum á þessum tíma. „Tilgangur námsins er að auka kunnáttu og öryggi starfsfólks, efla starfsánægju, auka verðmætasköpun og styrkja samkeppnisstöðu fyrirtækisins. Einnig má líta á Stóriðjuskólinn sem framlag Norðuráls gagnvart ákalli um aukna menntun á sviði iðnaðar hér á landi, jafnframt því sem markmið skólans falla að áherslum á þekkingu, tækniþróun og umhverfi nýsköpunar,“ segir í tilkynningu.

Hópurinn nú í vor er sjá sjötti sem brautskráist frá Stóriðjuskólanum. Um 80% þeirra sem hafa lokið námi eru í starfi hjá Norðuráli en aðrir hafa kosið að afla sér enn frekari menntunar. Norðurál er í samstarfi við Símenntunarmiðstöðina á Vesturlandi og Fjölbrautaskóla Vesturlands um námið, en auk þess koma sérfræðingar frá Norðuráli að kennslunni.

Hópurinn sem útskrifaðist úr framhaldsnámi við Stóriðjuskólann ásamt forsvarmönnum fyrirtækisins. Ljósm. Norðurál.

Líkar þetta

Fleiri fréttir