Margrét Katrín Guðnadóttir. Ljósm. úr safni.

Margrét Katrín ráðin kaupfélagsstjóri Kaupfélags Borgfirðinga

Fyrsta konan sem gegnir starfinu

Margrét Katrín Guðnadóttir hefur verið ráðin í starf kaupfélagsstjóra Kaupfélags Borgfirðinga svf. í Borgarnesi og mun taka við starfinu 1. júní næstkomandi. Verður hún fyrsta konan til að gegna starfi kaupfélagsstjóra KB í 115 ára sögu félagsins. Margrét tekur við starfinu af Guðsteini Einarssyni, núverandi kaupfélagsstjóra, sem hefur sagt starfi sínu lausu. Guðsteinn lætur af störfum í sumar, eftir rúmlega 20 ára starf hjá KB.

Margrét er dýralæknir að mennt og með MBA gráðu frá Háskóla Íslands. Hún hefur starfað sem verslunarstjóri KB frá árinu 2007. Eiginmaður Margrétar er Jón Arnar Sigurþórsson og eiga þau þrjú börn. „Stjórn Kaupfélags Borgfirðinga þakkar Guðsteini fyrir gott og farsælt samstarf á liðnum árum og væntir góðs og árangursríks samstarfs við Margréti Katrínu á komandi árum til hagsbóta fyrir félagið og félagsmenn þess,“ segir í tilkynningu frá stjórn Kaupfélags Borgfirðinga rétt í þessu.

Líkar þetta

Fleiri fréttir