Feðginin Rósa og Guðmundur Smári Guðmundsson. Ljósm. Skessuhorn/mm

GRun er handhafi Nýsköpunarverðlauna Vesturlands 2018

Á Nýsköpunardegi Samtaka sveitarfélaga á Vesturlandi síðastliðinn fimmtudag voru afhent árleg Nýsköpunarverðlaun. Þau kom að þessu sinni í hlut rótgróins fyrirtækis í landshlutanum, Guðmundar Runólfssonar hf. í Grundarfirði. Í máli Páls S Brynjarssonar framkvæmdastjóra SSV kom fram að verðlaunin fengi fyrirtækið fyrir óvenju metnaðarfulla uppbyggingu nýrrar hátæknilegrar fiskvinnslu í Grundarfirði. Ekkert væri til sparað að leysa verkefnið vel af hendi og til fyrirmyndar hvernig hlúð er að samfélaginu í heimabyggð. Verðlaununum veittu móttöku þau Rósa Guðmundsdóttir framleiðslustjóri og faðir hennar Guðmundur Smári Guðmundsson, en bæði ávörpuðu þau samkomuna.

Ítarlega verður greint frá verkefni GRun í næsta Skessuhorni.

Líkar þetta

Fleiri fréttir