Mynd valin af handahófi af vef Bleiku slaufunnar. Starfsfólk Malbikunarstöðvarinnar Höfða.

Bleiki dagurinn er í dag

„Í Bleiku slaufunni 2018 tökum við höndum saman við vinkonuhópa því samstöðukraftur kvenna getur verið magnaður. Það sýna hópar sem halda saman svo áratugum skiptir í gegnum súrt og sætt, veita ómetanlegan stuðning og hvatningu þegar á þarf að halda. Sameinumst um að hvetja „konurnar okkar“ til þátttöku í skimun,“ segir í tilkynningu frá Krabbameinsfélaginu vegna bleika dagsins sem er í dag.

Krabbameinsfélagið hvetur alla til að senda inn skemmtilegar, bleikar myndir af sér og vinahópnum eða vinnufélögunum og við birtum þær á Facebook-síðu Bleiku slaufunnar. Við tökum við myndum í gegnum messenger, bleikaslaufan@krabb.is og með myllumerkinu #bleikaslaufan

Þá er bent á málþing um brjóstakrabbamein næstkomandi þriðjudag kl. 17-18:30 í Skógarhlíð 8 í Reykjavík, sem nefnist: Doktor Google & Google Maps. Er það á vegum Brjóstaheilla – Samhjálpar kvenna, Krabbameinsfélags höfuðborgarsvæðisins og Ráðgjafarþjónustu Krabbameinsfélagsins

Sérsmíðað gullhálsmen Bleiku slaufunnar boðið upp

Páll Sveinsson, yfirgullsmiður hjá Jóni & Óskari, sem vann hönnunarsamkeppni Félags íslenskra gullsmiða og Krabbameinsfélagsins um hönnun Bleiku slaufunnar í ár hefur gert eitt gullhálsmen af Bleiku slaufunni úr 14 karata gulli.

Uppboðið fer fram á Facebooksíðu Bleiku slaufunnar sem hófst miðvikudaginn 10. október og lýkur kl 15:00 í dag, föstudaginn 12. október. Allur ágóði rennur óskertur til Krabbameinsfélagsins.

Líkar þetta

Fleiri fréttir