„Alltaf haft gaman af mat og eldamennsku“

Ari Jónsson Akurnesingur er nýkominn heim til Íslands frá Ítalíu þar sem hann aðstoðaði við framlag Íslands í einni virtustu matreiðslukeppni í heimi, Bocuse d‘Or. Hann, ásamt tveimur öðrum Skagamönnum, hjálpaði Bjarna Siguróla Jakobssyni að kalla fram dýrindis máltíðir fyrir framan dómara og áhorfendur og komust þeir áfram í lokakeppnina sem fram fer í Lyon í Frakklandi í janúar á næsta árið. Skagamennirnir sem aðstoðuðu Bjarna í keppninni voru, auk Ara, þeir Anton Elí Ingason og Ísak Darri Þorsteinsson.

Sjá spjall við Ara Jónsson í Skessuhorni sem kom út í dag.

Líkar þetta

Fleiri fréttir

Látrabjarg er nú friðlýst

Guðmundur Ingi Guðbrandsson, umhverfis- og auðlindaráðherra, hefur skrifað undir plagg til friðlýsingar Látrabjargs. Viðstaddir undirskriftina voru fulltrúar Bjargtanga, félags land-... Lesa meira