Valdís Eyjólfsdóttir viðskiptastjóri í Íslandsbanka, Magnús Daníel Brandsson útibússtjóri, Magnús Guðmundsson formaður KFÍA og Sævar Frey Þráinsson varaformaður. Ljósm. kfia.is

Íslandsbanki styður áfram við KFÍA

Nýverið skrifuðu fulltrúar Knattspyrnufélags ÍA og Íslandsbanka undir endurnýjun á samstarfssamningi. Íslandsbanki hefur verið dyggur stuðningsaðili KFÍA um margra ára skeið og með þessum samstarfssamningi mun bankinn halda áfram að styðja vel við bakið á knattspyrnufólki á Akranesi. Samningurinn er til tveggja ára. „Íslandsbanki hefur verið mikilvægur stuðningsaðili við fótboltann á Akranesi í mörg ár og þessi samningur festir það samstarf enn frekar í sessi. Ég vil þakka bankanum fyrir þeirra framlag til okkar í KFÍA en án svona styrks væri ekki hægt að halda uppi eins góðu starfi í félaginu og nú er,“ sagði Magnús Guðmundsson formaður aðalstjórnar KFÍA.

Líkar þetta

Fleiri fréttir