Ferðablaðið Travel West Iceland komið út

Byrjað er að dreifa hina árlega Ferðablaði Vesturlands, Travel West Iceland 2018-2019, en fyrstu eintökin runnu úr prentsmiðjunni í fyrrakvöld. Það er Skessuhorn ehf. sem gefur blaðið út en að þessu sinni í samstarfi við Markaðsstofu Vesturlands. Blaðið er jafn stórt og á síðasta ári, 116 síður í brotinu A5 og ríkulega myndskreytt. Það er skrifað á ensku og íslensku og hugsað sem gagnleg kynning og leiðarvísir fyrir ferðafólk um landshlutann.

Blaðinu verður á næstu dögum dreift til upplýsingamiðstöðva á Vesturlandi, á höfuðborgarsvæðinu og víða um land. Starfsfólk ferðaþjónustufyrirtækja geta nálgast eintök til að láta liggja frammi hjá sér, hjá Markaðsstofu Vesturlands í Hyrnutorgi í Borgarnesi, eða hjá útgefanda á Kirkjubraut 56 á Akranesi.

Hér er hægt að sjá blaðið í heild sinni á ISSUE

Líkar þetta

Fleiri fréttir

Látrabjarg er nú friðlýst

Guðmundur Ingi Guðbrandsson, umhverfis- og auðlindaráðherra, hefur skrifað undir plagg til friðlýsingar Látrabjargs. Viðstaddir undirskriftina voru fulltrúar Bjargtanga, félags land-... Lesa meira