Almenn svartsýni um gengi íslenska atriðisins

Í síðustu viku var spurt hér á vef Skessuhorns hvort Ari Ólafsson kæmist með framlag Íslands upp úr undanúrslitum í Eurovisionkeppninni, en fyrri umferð hennar fer fram í kvöld í Lissabon í Portúgal. Svarendur voru harla svartsýnir á árangur. 51% sögðu Ara örugglega ekki komast áfram og 24% að hann kæmist sennilega ekki áfram, eða samtals 75%. 10% svarenda sögðu að Ari kæmist sennilega upp úr undanúrslitunum og 9% voru bjartsýnastir og sögðu hann örugglega komast áfram. 6% svarenda voru ekki vissir.

Að svo búnu er ekkert annað í stöðunni en óska Ara Ólafssyni góðs gengis í kvöld.

Líkar þetta

Fleiri fréttir

Látrabjarg er nú friðlýst

Guðmundur Ingi Guðbrandsson, umhverfis- og auðlindaráðherra, hefur skrifað undir plagg til friðlýsingar Látrabjargs. Viðstaddir undirskriftina voru fulltrúar Bjargtanga, félags land-... Lesa meira