Halda aðalfund Samfylkingarinnar

Kjördæmisráð Samfylkingarinnar í Norðvesturkjördæmi boðar til aðalfundar sunnudaginn 6. maí kl. 12-16 í Landnámssetrinu í Borgarnesi. Á dagskrá eru venjuleg aðalfundarstörf. Guðjón Brjánsson, þingmaður kjördæmisins, ávarpar fundinn og tekur þátt í umræðum. „Þeir félagsmenn sem hafa hug á að bjóða sig fram eða tilnefna í stjórn, eða til annarra embætta sem kosið verður um hafi samband við undirritaðan fyrir 3. maí nk. Tillögur að lagabreytingum þurfa að berast undirrituðum fyrir 25. apríl n.k. í netfangið olafuringigudmundsson@hotmail.com.  Stjórn kjördæmisráðs hvetur alla félagsmenn til að mæta á aðalfundinn og taka þátt í undirbúningi og umræðum vegna komandi sveitarstjórnarkosninga,“ segir í tilkynningu frá Ólafi Inga Guðmundssyni sem sæti á í kjördæmisráði.

-Fréttatilkynning

Líkar þetta

Fleiri fréttir