Þróunarverkefnið Hreint haf í Grunnskóla Snæfellsbæjar

Nemendur í 6. bekk Grunnskóla Snæfellsbæjar ætla svo sannarlega að láta til sín taka í umhverfismálum. Ætla þeir að hafa áhrif með plastrannsóknum, plastlausum áskorunum og hreinsunum, en Grunnskóli Snæfellsbæjar er í samstarfi við Landvernd um að vinna að þróunarverkefni sem heitir Hreint haf – Ungt fólk á móti plasti. Stefnt er að því að út komi námsefni fyrir grunnskóla um þetta efni að ári liðnu. Það er Margrét Hugadóttir verkefnastjóri hjá Skólum á grænni grein og sérfræðingur hjá Landvernd sem heldur utan um verkefnið og heimsótti hún krakkana í bekknum á dögunum til að fylgja verkefninu eftir.

Líkar þetta

Fleiri fréttir

Gleðilegt sumar!

Lóan er komin, þessi boðberi sumars og hlýnandi veðurs, mætti á Vesturlandið í liðinni viku. Myndina tók Sólveig Jóna Jóhannesdóttir... Lesa meira