Haukur og Ísar ætla sér vafalítið að verja titilinn frá því síðasta vetur. Ljósm. Hulda G Gestsdóttir.

Gæðingafimi Líflands í Faxaborg í kvöld

Þriðja mót Vesturlandsdeildarinnar 2018 í hestaíþróttum fer fram í kvöld og verður keppt í gæðingafimi. Eins og áður fer mótið fram í Faxaborg í Borgarnesi. „Deildin hefur farið vel af stað í vetur og aldrei verið sterkari. Von er á fjölda sterkra hrossa og knárra knapa og má því búast við góðri skemmtun í Faxaborg. Haukur Bjarnason hafði sigur í fyrra með hest sinn Ísar frá Skáney og má búast við þeim enn sterkari í ár,“ segir í tilkynningu frá deildinni.

Húsið verður opnað klukkan 19.00 og fyrsti hestur mætir stundvíslega kl. 20.00 á gólfið. Miðaverð er 1000 krónur en frítt inn fyrir 10 ára og yngri.

Vesturlandsdeildin er einstaklings- og liðakeppni en 34 knapar mynda sjö, fjögurra og fimm manna lið sem etja kappi í sex greinum hestaíþrótta. Ráslisti verður birtur þriðjudagskvöldið 20. mars (eftir að blaðið fór í prentun).

Staðan í liðakeppninni eftir tvær greinar af sex er sú að Leiknir/Skáney leiðir með 96 stig, í öðru sæti er Berg/Hrísdalur/Austurkot með 85 stig og þriðja er Stelpurnar frá Slippfélaginu & SuperJeep með 81,5 stig.

Í einstaklingskeppninni leiðir Siguroddur Pétursson með 24 stig, liðsfélagi hans Páll Bragi Hólmarsson er annar með 15 stig, Ylfa Guðrún Svafarsdóttir þriðja með 14 stig og síðan þau Berglind, Randi og Haukur frá Leikni/Skáney í sætunum þar á eftir.

Líkar þetta

Fleiri fréttir