Frá afhendingu Köku ársins í Bernhöftsbakaríi í morgun. F.v. Sigurður Hannesson framkvæmdastjóri SI, Jóhannes Felixson formaður LABAK, Katrín Jakobsdóttir forsætisráðherra og Sigurður Már Guðjónsson höfundur köku ársins og eigandi Bernhöftsbakarís.

Kaka ársins fer í sölu á morgun

Landssamband bakarameistara efndi nýlega til árlegrar keppni um Köku ársins. Keppnin fer þannig fram að keppendur skila inn tilbúnum kökum sem dómarar meta og velja úr þá sem þykir sameina þá kosti að vera bragðgóð, falleg og líkleg til að falla sem flestum í geð og hlýtur hún titilinn Kaka ársins. Að þessu sinni var gengið út frá því að kakan innihéldi Sambó lakkrís. Sigurkakan hlýtur nafnbótina „Kaka ársins 2018“ og er höfundur hennar að þessu sinni Sigurður Már Guðjónsson, bakarameistari og eigandi Bernhöftsbakarís.

Sala á kökunni hefst í bakaríum félagsmanna Landssambands bakarameistara um allt land á morgun, fimmtudaginn 15. febrúar, og verður til sölu það sem eftir er ársins.

Líkar þetta

Fleiri fréttir

Góður sigur ÍA

Skagamenn unnu góðan sigur á Stál-úlfi, 126-109, þegar liðin mættust í elleftu umferð í 2. deildar karla í körfuknattleik. Leikið... Lesa meira