Kynningarfundir um gerð stefnumarkandi stjórnunaráætlana

Stjórnstöð ferðamanna og Ferðamálastofa hafa boðað til kynningarfunda um gerð um gerð stefnumarkandi stjórnunaráætlana, eða DMP (Destinational Management Plans). Á fundunum mun Hrafnhildur Ýr Víglundsdóttir frá Ferðamálastofu, ásamt Önnu Katrínu Einarsdóttur og Óskari Jósefssyni frá Stjörnstöð ferðamála, kynna verkþætti og tímalínu verkefnisins. Auk þess mun breski ráðgjafinn Tom Buncle fara ítarlega yfir eðli, markmið og tilgang slíkra verkefna og hvernig þau geta nýst við framtíðarskipulag og þróun svæða. Hagaðilar DMP verkefna eru breiður hópur, s.s. sveitarfélög, markaðsstofur, atvinnuþróunarfélög, ferðaþjónar, ferðaklasar, upplýsingamiðstöðvar, aðrir þjónustuaðilar, öryggis- og viðbragðsaðilar, íbúar og fleiri.

Á Vesturlandi verða haldnir tveir kynningarfundir, annars vegar á Hótel Borgarnesi á morgun, þriðjudaginn 20. september kl. 14 og í Sögumiðstöðinni í Grundarfirði fimmtudaginn 22. september kl. 9:00.

Líkar þetta

Fleiri fréttir