Fékk póstkort frá Moskvu

Í vor greindi Skessuhorn frá frumlegri áritun sendibréfs sem barst Rebeccu Cathrine Kaad Ostenfeld bónda á Hólum í Hvammssveit í Dölum. Póstáletrunin hefur vakið athygli víða utan landssteinanna en um var að ræða teikningu af Hvammsfirði og merkt inn á hvar móttakandi bréfsins ætti heima, án þess þó að gefa upp sjálft bæjarnafnið. Rebecca segir umfjöllun um áletrunina hafa verið þýdda á ýmis tungumál en sjálf hefur hún rekist á þýðingar á ensku, frönsku og portúgölsku. Nýverið fékk Rebecca svo annað sendibréf með samskonar áletrun og í þetta skiptið var bréfið póstlagt í Moskvu í Rússlandi. Þess má geta að fyrra bréfið hafði verið póstlagt í Reykjavík og því um talsvert lengri leið að fara í þetta skiptið. Það var Rússinn Nikolay Shaplov Kargopolskaga sem tók upp á því að stæla áletrun bréfsins sem hafði verið fjallað um í netheimum og vildi sannreyna hvort slík áletrun myndi skila bréfinu í réttar hendur þótt það þyrfti að fara á milli landa. Allt gekk þetta upp og nú hefur Rebecca sent svarbréf til baka þar sem Nikolay fær það staðfest að hin frumlega áletrun dugði til.

Líkar þetta

Fleiri fréttir

Stangveiðar með drónum

Þegar blaðamaður Skessuhorns renndi niður Facebook í morgun rakst hann á athyglisverða auglýsingu. Þar auglýsti Suður-Afríska fyrirtækið Gannet búnað fyrir... Lesa meira